fbpx

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CÙNG DU HỌC SINH NHẬT CỦA JELLYFISH

Ngày Nhà giáo Việt Nam – ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam – là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20/11 tại Việt Nam. Đây là ngày thể hiện sự “tôn sư trọng đạo” của người làm trò đối với công ơn, tình cảm của Thầy cô mình.
Ở Jellyfish cũng không ngoại lệ, đối với các bạn học viên tại trung tâm các bạn đã bày tỏ tình cảm của mình với buổi tiệc nhỏ ấm áp, tặng cho Thầy cô những món quà do chính tay các bạn làm là những tấm thiệp chúc mừng với những lời lẽ chân thành, mộc mạc.
50
Với du học sinh tại Nhật, tuy thời gian học tập cùng Thầy cô ở Jellyfish không phải là dài nhưng “một chữ là Thầy, nửa chữ cũng là Thầy” vì thế những lời tâm tình gửi từ phương xa chính là những món quà vô cùng quý giá dành cho Thầy cô của mình.
47Bạn Bích Hằng, đã chia sẽ “Em cảm ơn những thầy cô đã dìu dắt em từ những ngày đầu tiên học lễ, hậu học văn. Những yêu thương, trận trọng và thành kính nhất là tất cả những gì em muốn những người cô thầy đã dạy dỗ em nên người. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người.”
48
 
 
 
“Giáo viên của em là cô Suzuki, cô Suzki là người cô tốt. Lần đầu tiên em học tiếng Nhật, em đã không biết gì cả, nên em vẫn rất hiểu trạng đó. Cách dạy của cô dễ hiểu nên dần dần em hiểu tiếng Nhật hơn. Giờ đây em thấy việc học tiếng Nhật rất thú vị. Thưa cô, em cám ơn cô.” Đây là lời chia sẽ của bạn du học sinh Nguyễn Thị Ngoan đi kỳ tháng 10/2016.
 
 
 
 
 
 
Dù là học viên tại trung tâm hay là du học sinh ở Nhật thì tình cảm dành cho Thầy cô Jellyfish là vô cùng quý giá, chân thành. Thay mặt cho Jellyfish cũng xin chúc cho các bạn học viên của mình có thể đạt được những thành công trong tương lại.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam