[JELLYFISH JAPAN] ĐẠI HỘI THỂ THAO CHÀO NĂM MỚI – TOCHIGI

Nhằm thúc đẩy tinh thần rèn luyện thân thể, tạo sân chơi giao lưu và giúp sinh viên thư giãn sau kỳ thi cuối kỳ, Học viện giáo dục quốc tế Tochigi (TIEI) – trực thuộc Jellyfish Group đã tổ chức Đại Hội Thể Thao chào Giáng sinh, chào năm mới 2016.

hoạt động thể thao tại học viện giáo dục quốc tế Tochigi

Hình ảnh ghi nhận từ buổi lễ

Được thành lập từ năm 2014, tọa lạc tại thành phố Utsunomiya xinh đẹp, TIEI mang đến các chương trình trong đó sinh viên được thực tập trong thời gian học Nhật ngữ thông qua mạng lưới liên kết rộng rãi với các công ty, nhà hàng, khách sạn tại Utsunomiya nói riêng, tỉnh Tochigia nói chung.

Ngoài những hoạt động ngoại khóa như khám phá thiên nhiên, tìm hiểu lịch sử, văn hóa Nhật Bản, nhà trường còn kết hợp với Hội sinh viên Tochigi và Hội doanh nghiệp tại đây tổ chức nhiều lễ hội đặc sắc, giúp sinh viên được trải nghiệm thực tế những điều đã học tập được . Sự kiện thể thao lần này của TIEI không nằm trong khuôn khổ Đại hội thể thao của toàn nước Nhật (Thứ Hai của tuần thứ 2 của tháng 10 hằng năm), nhưng đã mang đến nhiều môn thể thao, nhiều trò chơi phổ biến tại Nhật.

Cùng điểm qua một số hình ảnh được Jellyfish Japan ghi nhận trong ngày hội này nhé:

đại hội du học sinh tại Nhật

 Và đây là “trận chiến” giữa du học sinh Việt Nam với sinh viên Nhật Bản,  giữa du học sinh Philippines  và Indonesia

X’mas 運動会(うんどうかい)Indonesia vs Philippines
Posted by Tochigi International Education Institute TIEI -Internship Program on 24 Tháng 12 2015

Đúng như tinh thần các thầy cô TIEI muốn truyền thụ cho các bạn sinh viên: Học hết sức nhưng chơi cũng phải hết mình, Hội thao đã diễn ra với nhiều “trận chiến” căng sức và khép lại bằng những nụ cười rạng rỡ trên môi các Du học sinh.
Thay mặt các sensei từ TIEI, đội ngũ nhân viên Jellyfish từ các quốc gia, chúng tôi xin gửi lời chúc tới tất cả các em Du học sinh: Merry Cristmas and Happy New Year!

Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam