HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN CHO SV KHOA TIN HỌC – ĐH SƯ PHẠM HUẾ

Vào ngày 19/11/2017 vừa qua, Jellyfish đã tổ chức thành công hội thảo du học Nhật Bản với chủ đề “Thực tập ngành Công nghệ thông tin tại học viện Công Nghệ BIT” dành cho sinh viên khoa Tin học – Đại học Sư Phạm Huế.

hoi-thao-du-hoc-nhat-ban-tai-dh-su-pham-hue-1
Nội dung hội thảo du học Nhật Bản xoay quanh các vấn đề về chương trinh thực tập BIT từ quy trình và điều kiện ứng tuyển đến lộ trình từ Kỹ sư phần mềm trở thành Trưởng nhóm dự án cho đến Quản lý dự án/Chuyên gia IT.

Trở thành kỹ sư công nghệ thông tin tại Nhật Bản là chương trình du học – thực tập – hưởng lương được xây dựng và điều phối bởi Tập đoàn Jellyfish phối hợp với Jellyfish Education – Jellyfish HR Việt Nam và Học viện BIT (Bridge Istitute of Technology).

hoi-thao-du-hoc-nhat-ban-tai-dh-su-pham-hue-2
Với mong muốn xây dựng cầu nối để các sinh viên Việt Nam ngành công nghệ thông tin có cơ hội làm việc đúng chuyên ngành tại Nhật một cách dễ dàng, chương trình đem đến cơ hội cho các học viên:

– Trở thành kỹ sư IT với mức lương cao và đảm đảm bảo đầu ra của Tập đoàn Jellyfish.
– Tiết kiệm 70% chi phí so với chương trình du học thông thường
– Phát triển nhanh chóng khả năng tiếng Nhật và trải nghiệm thực tế công việc IT trong doanh nghiệp Nhật
– Thuận tiện trong suốt quá trình học tập và làm việc với việc học, thực tập, KTX được bố trí trong cùng một khuôn viên, giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo an ninh và hạn chế tối đa những khó khan gặp phải trong thời gian đầu sinh sống tại Nhật.

hoi-thao-du-hoc-nhat-ban-tai-dh-su-pham-hue-3
Với thực trạng của ngành Sư phạm hiện nay, việc tìm giải pháp đầu ra khi tốt nghiệp đang là bài toán khá nan giải của không chỉ các bạn sinh viên mà còn là vấn đề được lãnh đạo nhà trường hết sức quan tâm. Thông qua buổi hội thảo định hướng học – thực tập và làm việc tại Nhật ngành Công nghệ thông tin, các bạn sinh viên đã rất hào hứng đặt ra các câu hỏi, thắc mắc cũng như tìm hiểu về triển vọng của chương trình BIT, cơ hội về một công việc ổn định tại Nhật với mức lương cao và lộ trình nghề nghiệp đầy hứa hẹn.

hoi-thao-du-hoc-nhat-ban-tai-dh-su-pham-hue-4
Jellyfish xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Ban Giám Hiệu nhà trường, Phòng Công tác Sinh Viên, Khoa Tin học đại học Sư Phạm Huế đã cùng Jellyfish tạo nên một buổi hội thảo thành công tốt đẹp.

hoi-thao-du-hoc-nhat-ban-tai-dh-su-pham-hue-5

Để được giải đáp những thắc mắc trong hội thảo du học Nhật Bản tại trường ĐH Sư phạm Huế nói riêng và các chương trình du học Nhật Bản nói chung, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Jellyfish Education Vietnam –  Hotline: 0982 014 138 
Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam