fbpx

BUỔI GIAO LƯU “HƯỚNG NGHIỆP VÀ ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC” TẠI ĐÀ NẴNG

Bạn đang phân vân?
– Học tiếng Nhật có khó không? Cơ hội làm việc gì cho người học tiếng Nhật? Phương pháp học tiếng Nhật như thế nào để đạt hiệu quả? Hay bạn đang ấp ủ một dự định, một ước mơ đi du học Nhật Bản để phát triển năng lực bản thân, tìm kiếm môi trường làm việc trong tương lai tốt hơn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Những khó khăn và thuận lợi gì khi đi du học Nhật? Cần chuẩn bị gì về kỹ năng, kiến thức để sinh sống và học tập trên đất nước mặt trời mọc này……
Hãy để chúng tôi giải đáp những thắc mắc, những lo lắng của các bạn qua buổi giao lưu ” Hướng nghiệp và định hướng du học”. Chúng tôi _ Jellyfish Education là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật.
– Đào tạo Nhật ngữ, văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản
– Jellyfish Education hiện là đại diện tuyển sinh chính thức cho các trường Nhật Ngữ tại Nhật. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ trực tiếp thay mặt các trường đại diện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn hồ sơ cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có mong muốn tìm hiểu và du học vào trường.
– Tư vấn, hỗ trợ và làm hồ sơ du học Nhật Bản cho học sinh, sinh viên Việt Nam
– Hỗ trợ du học sinh tại Nhật: Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tại Nhật để trợ giúp du học sinh của Jellyfish Education sau khi sang đến Nhật có cuộc sống, công việc và thu nhập ổn định để có thể tự trang trải phí sinh hoạt hàng tháng, học phí,…
banner-du-hoc-hoi-thao-du-hoc-da-nang-t9
Những gì bạn thắc mắc là những điều mà đội ngũ nhân viên Jellyfish Education Đà Nẵng mong muốn được đồng hành chia sẻ giúp bạn tự tin, mạnh dạn hơn để thực hiện những dự định và ước mơ ấp ủ bấy lâu. Hãy đến với Jellyfish Education Đà Nẵng, hãy cùng tham gia buổi giao lưu để chúng tôi giúp bạn giải đáp những điều bạn đang băng khoăn. Và đặc biệt chương trình có sự tham gia của thầy Akimoto – hiện đang là Giảng viên Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Tochigi – Nhật Bản chia sẽ cho các bạn 1 cách thiết thực nhất về việc du học tại Nhật, cuộc sống tại Nhật và cơ hội gì khi các bạn học tiếng Nhật….
Đối tượng:
– Dành cho các bạn chưa biết gì về tiếng Nhật.
– Dành cho các bạn đã và đang học tiếng Nhật.
– Dành cho các bạn có ý định đi du học Nhật và phụ huynh học sinh.
Nội dung buổi giao lưu:
• Khơi gợi niềm yêu thích học tiếng Nhật và các bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả.
• Cơ hội nghề nghiệp cho nguồn nhân lực tiếng Nhật trong tương lai.
• Nên hay không nên đi du học Nhật?
• Khó khăn và thuận lợi khi đi du học Nhật.
• Tìm hiểu về những nét đẹp văn hóa cuộc sống, văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản, con người Nhật Bản.
Mục tiêu buổi giao lưu:
• Giúp bạn có động lực học tiếng Nhật qua những phương pháp học hiệu quả – là tiền đề cho định hướng nghề nghiệp tương lai.
• Nắm bắt được xu hướng, cơ hội việc làm trong các công ty Nhật trong tương lại tại Việt Nam.
• Giúp bạn có cái nhìn thực tế liệu bạn đã sẵn sàng đi du học Nhật Bản hay chưa? Và hành trang bạn cần chuẩn bị là những gì?
• Tìm hiểu nét đẹp trong văn hóa, con người Nhật Bản.
Diễn giả:
– Thầy Akimoto Takuya: Giảng viên Học viện Giáo Dục Quốc Tế Tochigi – Nhật Bản.
– Giáo viên dạy tiếng Nhật tại JF Đà Nẵng
– Trưởng chi nhánh JF Đà Nẵng
– Nhân viên tư vấn JF Đà Nẵng.
Đặc biệt: Tham gia buổi giao lưu các bạn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn, phần thưởng sẽ là 1 suất học bổng học tiếng Nhật miễn phí (lớp ban ngày) tại Jellyfish Education Đà Nẵng mỗi suất trị giá 1.500.000 VNĐ.
Thời gian:
– Ngày 27/09/2014: 8h30 – 10h30.
Địa điểm:
– Trung tâm Nhật ngữ Jellyfish Education tại Đà Nẵng.
14 Đào Duy Anh, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng.
Liên hệ:
Tel: 0511 3656 205
Hotline: 0987 31 31 32 (Ms.Duyên)
Email: hongduyen@jellyfish-vn.com
Hình thức đăng ký:
– Qua email, qua điện thoại, qua website, qua facebook, trực tiếp.
– Số lượng người tham gia có hạn nên ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm nhất.
Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ cũng như sự đồng hành của các bạn cùng Jellyfish Education chi nhánh Đà Nẵng trong thời gian qua !

[su_button url=”https://denho.info/mRU” target=”blank” style=”3d” background=”#13932e” icon=”icon: hand-o-right”]Đăng ký tham gia[/su_button]


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam