fbpx

HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC – TRƯỜNG NHẬT NGỮ THUỘC ĐẠI HỌC TOKYO

Lựa chọn con đường du học Nhật Bản tức là bạn đã phải xác định quyết tâm dấn thân vào con đường đầy chông gai thử thách. Những thử thách trong cuộc sống hàng ngày như: khác biệt về ngôn ngữ, thói quen sinh hoạt, khắc nghiệt về thời tiết cùng với những khó khăn trong học tập và làm việc, bạn phải vượt qua tất cả để có thể học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản. Không ít những bạn du học sinh đã từng vấp ngã khi gặp phải cám dỗ khi học tập và sinh hoạt tại Nhật, tuy nhiên cũng có những tấm gương sáng thật đáng để noi theo. Tại trường Nhật ngữ trực thuộc đại học Quốc tế Tokyo đang có một tấm gương sáng như vậy!

Là con cả trong gia đình có 2 chị em, bạn Lê Thị Thanh từ nhỏ đã có thành tích học tập tốt và luôn được thầy cô, bạn bè yêu mến. Có niềm yêu thích tiếng Nhật khi còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học, Bạn Thanh đã dành thời gian học tập tiếng Nhật và thi đỗ chứng chỉ N5 – JPLT, một trong những bước khởi đầu quan trọng trong quá trình thực hiện giấc mơ đi du học của mình. Trong kỳ nhập học tháng 04/2013, bạn đã đỗ tư cách lưu trú theo diện du học của cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản, chính thức trở thành du học sinh của trường Nhật ngữ trực thuộc đại học Quốc tế Tokyo. Xác định được mục tiêu học tập của mình, ngay từ khi bước chân tới đất nước Nhật Bản, Thanh đã luôn cố gắng hoàn thành tốt những bài học trên lớp và đạt tỷ lệ chuyên cần rất cao, luôn được bạn bè và thầy cô yêu quý.bang-ket-qua-hoc-tap-lethithanh

Bảng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ của bạn Lê Thị Thanh

Thành quả của sự cố gắng không ngừng của Thanh chính là trở thành một trong hai sinh viên xuất sắc nhất trường Nhật ngữ trực thuộc đại học quốc tế Tokyo, nhận được học bổng khuyến học của chính phủ Nhật dành cho du học đang học tập tại Nhật Bản – trị giá 60,000Yen/ tháng trong năm học 2014. Đó là thành quả rất đáng trân trọng của Thanh, ghi nhận những cố gắng vượt lên chính bản thân và vượt qua mọi khó khăn thử thách trên con đường chinh phục tri thức của mình.

hinh-anh-le-thi-thanh

Những hình ảnh của cô gái nhỏ nhắn với bảng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam