[HCM]-HỘI THẢO TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN BẬC THPT VÀ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI NHẬT BẢN

* Cơ hội đỗ vào các trường Đại học quốc lập hoặc công lập
* Chuyển đổi visa lao động để làm việc ngắn hạn/dài hạn tại Nhật
* Làm việc tại các Doanh nghiệp Nhật có chi nhánh tại Việt Nam
* Được định hướng nghề nghiệp từ sớm
* Môi trường giáo dục tại Nhật toàn diện
* Làm quen với phương pháp học tập mới

Đó là những quyền lợi mà du học sinh có được khi du học Nhật Bản bậc THPT hoặc ngay sau khi tốt nghiệp THPT và tốt nghiệp ĐH.

du học nhật bản bậc thpt

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, tiên tiến bậc nhất với 3 giá trị cốt lõi là: Từ bỏ hệ thống giáo dục phân tầng, mở ra cơ hội học tập cho tất cả mọi người; Giáo dục hướng tới khoa học thực tiễn cho đời sống và Cơ sở vật chất – chất lượng giáo dục được đầu tư.

Hiện nay, du học Nhật Bản không còn xa lạ nữa, đây cũng đã trở thành một lựa chọn mới khi gia đình muốn cho con đi du học vì du học Nhật Bản có thể tiết kiệm chi phí so với các nước Âu, Úc, Mỹ nhưng không hề thua kém về chất lượng giáo dục.

Hiểu được nhu cầu và tâm lý của các bậc phụ huynh, Tập đoàn Jellyfish tổ chức “Tuần lễ Tư vấn – Những điều chưa biết về Du học Nhật Bản” nhằm cung cấp những thông tin cần thiết cho các bậc phụ huynh cũng như các học sinh – sinh viên đang có ý định tìm hiểu Du học Nhật.

Du học bậc trung học phổ thông tại nhật

Trong buổi tư vấn, có sự tham gia của cô Hikari Suzuki – Đại diện của Học viện Giáo dục Quốc tế Tochigi (TIEI), chị Nguyễn Thị Thảo – Đại diện làm việc trực tiếp với các trường tiếng tại Nhật của Tập đoàn Jellyfish và chị Phùng Nguyên Hạnh – Cựu du học sinh đã học tập và làm việc tại Nhật 8 năm. Ba vị khách mời sẽ cùng nhau chia sẻ những thông tin hữu ích về du học để mọi người tìm hiểu, tham khảo và lựa chọn.

 Với cô Hikari Suzuki, cô sẽ chia sẻ về những vấn đề liên quan đến việc tuyển sinh của các trường tiếng tại Nhật, ví dụ như: Những trường Nhật ngữ sẽ tuyển sinh như thế nào, Tiêu chí nào để họ chọn học sinh, Khi phỏng vấn các trường thường hỏi về những vấn đề gì, Làm thế nào để gây ấn tượng với trường,….

Chị Nguyễn Thị Thảo sẽ cung cấp những thông tin trong giai đoạn trước khi bay cho các du học sinh, cụ thể như: Lợi ích khi du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp THPT là gì? Làm thế nào để có thể học Đại học tại Nhật? Có thể sử dụng bằng ĐH hiện tại để làm việc tại Nhật hay không? hay Làm thế nào để trở thành nhân viên chính thức tại Doanh nghiệp Nhật?…

Cuối cùng là chị Phùng Nguyên Hạnh, người có 8 năm học và làm việc tại Nhật, những kinh nghiệm những câu chuyện của chị sẽ rất thiết thực đối với các bạn học sinh đang có ý định đi Du học Nhật Bản, những thông tin chị Phùng Nguyên Hạnh sẽ chia sẻ bao gồm những việc như: Cần chuẩn bị gì trước khi du học, Làm sao để có thể nhanh chóng bắt nhịp được cuộc sống ở Nhật, Làm thế nào để có thể phân bổ thời gian hợp lý giữa học tập và làm việc, Những khó khăn gặp phải khi học tập và làm việc tại Nhật,…

Song song trong suốt phần chia sẻ của cô Hikari Suzuki, chị Nguyễn Thị Thảo và chị Phùng Nguyên Hạnh, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên có thể trực tiếp chất vấn những vấn đề mình còn thắc mắc và có thể trao đổi trực tiếp với đại diện của các trường khác như: Trường Đại học Quốc tế Tokyo (TIU), Trường Human Academy Japanese Languages School, Hệ thống trường Anabuki College Group, NSG,…

Ngoài ra, chị Nguyễn Thị Thảo sẽ giới thiệu những suất học bổng dành cho các bạn tốt nghiệp THPT có điểm trung bình 3 năm từ 7.0 trở lên và các bạn tốt nghiệp ĐH có bằng tốt nghiệp từ 7.0 trở lên trị giá 60,000 yên ~ 12,000,000đ.

tuần lễ tư vấn du học nhật bản
THÔNG TIN HỘI THẢO
[Thời gian]: từ ngày 25/07/2016 – 29/07/2016
* Sáng  : 09:30 – 11:30
* Chiều: 14:00 – 16:30
[Địa điểm] Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3
[Nội dung]
+ Lý do nên du học Nhật sau khi tốt nghiệp THPT
+ Học ĐH tại Nhật Bản – Lựa chọn mới sau khi tốt nghiệp THPT
+ Làm việc ở Nhật với tầm bằng ĐH Việt Nam có thể hay không?
+ Những vấn đề liên quan đến việc tuyển sinh của các trường tiếng tại Nhật
+ Cuộc sống tại Nhật – những khác biệt và sự thay đổi của bản thân
+ Giới thiệu học bổng dành cho các bạn tốt nghiệp THPT có điểm trung bình 3 năm từ 7.0 trở lên hoặc tốt nghiệp ĐH trên 7.0
[Tham dự] 
+ Cô Hikari Suzuki – Đại diện của Học viện Giáo dục Quốc tế Tochigi.
+ Chị Nguyễn Thị Thảo – Đại diện công ty Cổ phần Jellyfish Education làm việc với các trường tiếng tại Nhật Bản.
+ Chị Phùng Nguyên Hạnh – Cựu Du học sinh có 8 năm học tập và làm việc tại Nhật.
[Hình thức đăng ký]:
+ Đăng ký trực tuyến qua form đăng ký
+ Đăng ký trực tiếp:
o Trực tiếp tại văn phòng: tầng 4 tòa nhà MB Bank, 538 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3
o Qua điện thoại: 08 3993 0988
THÔNG TIN LIÊN HỆ
JELLYFISH EDUCATION Chi nhánh Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3
ĐT: 08 3993 0988
Email: huongtrinh@jellyfish.edu.vn


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam