fbpx

DU HỌC NHẬT NÊN HỌC NGÀNH GÌ?

* Bạn đang muốn lựa chọn một ngành nghề phù hợp với bản thân và dễ xin việc?
* Bạn muốn đi du học Nhật Bản để được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản nhất?
* Bạn chưa biết nên chọn học ngành nào tốt nhất hiện nay và trong tương lai?

Hãy để JELLYFISH EDUCATION tư vấn và giúp bạn có được câu trả lời hoàn hảo nhất nhé!

Du học nhật nên học ngành gì?

Trong năm 2015 đã quá, thực tế các du học sinh đi du học Nhật Bản chủ yếu là theo chương trình thực tập sinh kỹ năng. Với chương trình du hoc Nhat Ban vừa học vừa làm tại JELLYFISH EDUCATION, các bạn học sinh sẽ chỉ phải bỏ ra mức chi phí khá thấp để có thể được đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm, thực hiện mơ ước cho tương lai.

Nếu như bạn đã đủ điều kiện để đi du học tại Nhật thì các bạn nên theo học một ngành nào đó phải là tốt nhất hoặc học nâng cao các kỹ năng đã có sẵn của bạn. Sau các khóa học chuyên môn này các bạn không muốn học tiếp thì có thể về làm việc cho những công ty Nhật Bản tại Việt Nam. Thực tế các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư ở Việt Nam đang rất ưa chuộng những bạn du học sinh đi học các ngành nghề kỹ thuật tại Nhật. Đặc biệt là các sinh viên có bằng kỹ sư tại Việt Nam mà được học nâng cao tại Nhật sau khi về Việt Nam làm việc thì mức lương không dưới 1000$.

Du học nhật nên học ngành gì?

Vậy các ngành học đang được ưu tiên tại Nhật Bản là gì?

Hiện nay, có khoảng trên “Hai mươi ngàn” người lao động Việt Nam đang làm việc tại Nhật Bản với các ngành cơ khí (phay, tiện, bào, hàn…), chế biến thủy hải sản, chế biến thực phẩm, lĩnh vực nông nghiệp, xây dựng, đồ điện tử, may mặc, nội thất… Đặc biệt, Nhật Bản rất đang muốn tăng nhu cầu tiếp nhận các lao động trong lĩnh vực nông nghiệp, và Công nghệ thông tin đây là 2 ngành cũng rất phù hợp với người Việt Nam.

Chính vì thế, những du học sinh Việt Nam có thể nên quan tâm nhiều đến các cơ hội việc làm này. Nếu như bạn đã có bằng cấp về nông nghiệp hay Công nghệ thông tin tại Việt Nam thì sang đó nên học thêm một khóa đào tạo nâng cao cho chuyên ngành mình đang theo. Nếu bạn chưa có bất kỳ một kỹ năng hay kiến thức gì thì đầu tiên bạn hãy theo học tiếng Nhật cơ bản tại Việt Nam, sau đó sang Nhật học thêm tiếng Nhật 1 đến 2 năm rồi đăng ký học chuyên ngành này. Đảm bảo cơ hội việc làm lương cao sẽ cực kỳ ổn định dành cho bạn.

Nếu bạn còn phân vân, hãy đến trực tiếp văn phòng của JELLYFISH EDUCATION chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn ngành, nghề phù hợp nhất với bạn nhé!

JELLYFISH EDUCATION


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam