fbpx

DU HỌC NHẬT BẢN – NÊN TÌM HIỂU THÔNG TIN Ở ĐÂU?

Trong bối cảnh mối quan hệ hợp tác giáo dục Việt Nam – Nhật Bản ngày càng phát triển và vững mạnh; rất nhiều học sinh Việt Nam đã và đang có nhu cầu sang học tập, phát triển trình độ tại xứ sở hoa anh đào. Vậy để tìm hiểu về du học Nhật Bản và các chương trình học bổng; chúng ta nên tìm kiếm thông tin ở đâu? Và đâu là nguồn thông tin đang tin cậy?

Nên tìm hiểu thông tin du học Nhật Bản ở đâu?

Thông tin trên các website uy tín

Tìm kiếm thông tin qua internet đang ngày càng trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng hiện nay có không ít website cung cấp thông tin về các chương trình du học hay học bổng du học Nhật Bản. Tuy nhiên bạn nên chọn lọc thông tin và lựa chọn những trang web uy tín như: website của Đại sứ quan Nhật Bản tại Việt Nam hay website của công ty tư vấn du học uy tín để tránh tiếp cận những thông tin sai lệch.

Tham khảo bạn bè, người thân

Việc tham khảo trực tiếp thông tin từ bạn bè hay những người thân đã đi du học sẽ giúp bạn có những đánh giá chân thực nhất. Từ đó lựa chọn chương trình du học phù hợp.

Các công ty tư vấn du học

Từ việc tìm hiểu thông tin đến việc apply một bộ hồ sơ du học Nhật Bản tiêu tốn khá nhiều thời gian. Đồng thời đòi hỏi người làm hồ sơ phải có năng lực tiếng Nhật; cũng như trình độ hiểu biết sâu rộng về những quy định khi xin COE – tư cách lưu trú hay VISA du học. Nếu bạn đã quyết định du học Nhật Bản thì việc lựa chọn một công ty tư vấn du học uy tín để gửi gắm hồ sơ là điều vô cùng cần thiết. Bởi sự phức tạp của bộ hồ sơ du học có thể khiến bạn nản trí.

Lời kết:

Tổng kết lại, nếu bạn đang muốn đi du học tại đất nước mặt trời mọc; hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trên các trang website uy tín; tham khảo thêm bạn bè, người thân – những người đang học tập tại Nhật Bản. Và cuối cùng, sau khi đã cân nhắc kỹ lưỡng; hãy lựa chọn một công ty tư vấn và xử lý hồ sơ du học chuyên nghiệp để đồng hành cùng bạn trên chặng đường làm thủ tục xin COE và Visa du học nhé.

Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Những thay đổi trong chính sách du học Nhật 2019

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Hoặc đăng ký nhận tư vấn miễn phí trực tuyến tại form sau:


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam