ĐÓN DU HỌC SINH KỲ NHẬP HỌC THÁNG 07/2017 TẠI SÂN BAY QUỐC TẾ NARITA – NHẬT BẢN

**** Jellyfish Education, 27/06/2017 ****
Ngày 27/06/2017 vừa qua 85 bạn du học sinh dưới sự hỗ trợ của Jellyfish Education và các đối tác đã có mặt tại sân bay Narita – Tokyo, Nhật Bản chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 07/2017. Đại diện từ Jellyfish đã có mặt ở sân bay rất sớm, chào đón và đưa các bạn về kí túc xá an toàn.

44
Trải qua 7 tiếng đồng hồ trên máy bay khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài – Việt Nam đến với xứ sở hoa anh đào, mặc dù đã khá mệt mỏi nhưng các bạn du học sinh vẫn rất háo hức và hào hứng. Các bạn đã nhanh chóng lấy lại tinh thần, ổn định hành lý và tư trang cá nhân, lên xe đưa đón của công ty về ký túc xá.

45

Xe công ty đã chờ sẵn để đưa các bạn từ sân bay về ký túc an toàn.

46
Chuẩn bị về đến phòng rồi!!!! Không biết nơi ở mới của mình sẽ như thế nào nhỉ? – có lẽ bạn du học sinh nào cũng đang tò mò đây ^^

47

Ngay buổi chiều cùng ngày, các bạn đã được tham dự buổi tập trung hướng dẫn hoàn thành thủ tục kí túc xá và phổ biến các nội quy ban đầu khác. Cũng tại buổi hướng dẫn, rất nhiều thông tin về cuộc sống, học tập, công việc rất hữu ích và quan trọng đã được các anh chị đi trước chia sẻ giúp các du học sinh có thể phần nào yên tâm và nhanh chóng làm quen, hòa nhập với cuộc sống mới tại Nhật Bản.

Jellyfish xin gửi lời chúc đến các bạn du học sinh kỳ nhập học tháng 07/2017 sức khỏe dồi dào, thành công trên con đường đã chọn. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ các bạn. Cảm ơn đã tin tưởng lựa chọn Jellyfish Education.
Omedetou Gozaimasu!


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam