[ĐN] “DU HỌC NHẬT BẢN THẮT CHẶT VISA – CƠ HỘI NÀO DÀNH CHO BẠN”

Vậy là một kế hoạch nữa của Jellyfish đã được thực hiện, vậy là một talkshow Du học Nhật Bản đã diễn ra thành công tốt đẹp 

Giữa một biển lớn thông tin với vô vàn những luồng ý kiến, giữa những cơ hội du học Nhật Bản với những nguy cơ trượt COE luôn thường trực, giữa ước mơ và thách thức, đâu là con đường dành cho những bạn trẻ với ước mơ du học Nhật Bản?

Hiểu được nhu cầu của các bạn, vào ngày 30/06, vào một buổi sáng mùa hè nắng oi ả, Jellyfish Education Đà Nẵng vui mừng tổ chức buổi talkshow Cafe & Chia sẻ “Nhật Bản thắt chặt visa – Cơ hội nào dành cho bạn?” tại tầng 3, Leevins Study Coffee, nhằm giúp các bạn hiểu đúng hơn về du học Nhật Bản và tìm cho mình con đường du học thành công.

Hạnh phúc dạt dào của một buổi sáng cuối tuần chính là được đón chào các bạn trẻ đến tham dự buổi talkshow với gương mặt rạng ngời khát vọng.

Rồi thời gian cứ thế trôi qua, hết 1 tiếng, rồi lại 2 tiếng, buổi talkshow lần lượt đi qua từng phần, từ chia sẻ thông tin du học Nhật Bản, cho đến phần trò chơi vui nhộn, từ phần giao lưu về đất nước Nhật Bản cho đến phần giải đáp thắc mắc. 

Đâu đó có thể dễ dàng bắt gặp những gương mặt đăm chiêu suy nghĩ, đâu đó lại là những nụ cười rạng rỡ trên môi. Cùng chia sẻ, cùng giao lưu rồi cùng vui chơi trò chuyện, Jellyfish hy vọng đã mang đến cho các bạn một buổi sáng cuối tuần thú vị với nhiều thông tin bổ ích và những phần quà ý nghĩa. Còn đối với Jellyfish các bạn đã thật sự mang đến cho tụi mình một ngày rất ý nghĩa.

Cũng xin chúc mừng 3 bạn may mắn đã dành được những suất học bổng từ Jellyfish, với món quà ấy, mong rằng các bạn sẽ sớm hiện thực hóa giấc mơ du học của mình.

Một lần nữa thay mặt Jellyfish, mình xin gửi đến các bạn lời cảm ơn sâu sắc, cảm ơn vì đã dành một buổi sáng cuối tuần quý giá để tham dự cùng chúng mình, cảm ơn vì sự nhiệt tình hăng hái trong suốt chương trình, cảm ơn vì những nụ cười luôn nở trên môi. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều!!!


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam