fbpx

ĐĂNG KÝ ĐI DU HỌC NHẬT BẢN TẠI TRUNG TÂM NÀO UY TÍN?

Chương trình du học Nhật Bản của JELLYFISH EDUCATION được coi là một thương hiệu uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam và được rất nhiều các bậc phụ huynh cũng như học sinh đánh giá cao.
Đăng ký đi du học nhật bản tại trung tâm nào uy tín?
Du hoc Nhat Ban ngày nay đang được khá nhiều các bạn trẻ Việt Nam quan tâm đến bởi các cơ hội nghề nghiệp cũng như được tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay. Ngoài ra, chính phủ nước Nhật lại cho phép các sinh viên học tại đây có thể vừa học vừa tìm các công việc làm thêm, số tiền làm thêm này đủ cho các bạn có thể trang trải được số tiền đầu vào khi đăng ký đi du học tại Nhật Bản.

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm tư vấn, hỗ trợ đăng ký đi du học Nhật Bản tại Việt Nam, tuy nhiên việc lựa chọn được một đơn vị uy tín tại Việt Nam thì không hề dễ dàng một chút nào, bởi có rất nhiều các thông tin không được đồng bộ được đưa ra từ phía những trung tâm khác nhau. Điều này khiến cho các bạn học sinh muốn đăng ký chương trình đi du học Nhật Bản rất hoang mang. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh có được những thông tin bổ ích khi lựa chọn đăng ký đi du học Nhật Bản, JELLYFISH EDUCATION xin giới thiệu đến các bạn về các chương trình chuẩn nhất cho du học nhật bản tại website Duhocvietnhat.edu.vn của JELLYFISH EDUCATION chúng tôi.

JELLYFISH EDUCATION đã đi vào hoạt động từ vài năm trở lại đây, mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ và góp phần nối liền tất cả những khoảng cách  về hệ thống giáo dục Nhật Bản với Việt Nam.

Có rất nhiều các lý do khác nhau mà các bạn học sinh nên chọn JELLYFISH EDUCATION như là một đơn vị uy tín khi đăng ký đi du học Nhật Bản:

+ Hỗ trợ tư vấn chọn trường học phù hợp với khả năng tài chính của bạn nhất.
+ Chi phí làm hồ sơ nhanh, thấp.
+ Hỗ trợ học sinh trong quá trình theo học tại Nhật.
+ Học phí luôn là tốt nhất.
+ Hỗ trợ đào tạo học tiếng nhật trước khi sang Nhật du học.
+ …

Còn khá nhiều các thông tin cực kỳ hữu ích mà các bạn học sinh đều muốn biết, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận được những sự tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc tốt nhất nhé!

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam