[HN] CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN HỆ ĐẠI HỌC BẰNG TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG THCS – THPT TẠ QUANG BỬU

Ngày 18/01/2019, Jellyfish Education chi nhánh Hà Nội đã tổ chức hội thảo du học: “Tiếng Anh – Chìa khóa vạn năng mở cửa giấc mơ du học Nhật Bản” dành cho các bạn học sinh trường THCS – THPT Tạ Quang Bửu. Chương trình được tổ chức với mục đích giới thiệu các chương trình học bổng đại học hệ tiếng Anh tại Nhật Bản tới các bạn học sinh. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội giúp các bạn học sinh được giao lưu trực tiếp với đại diện tuyển sinh đến từ các trường đại học hàng đầu Nhật Bản như: ĐH Hiroshima, ĐH Thương mại & Kinh doanh Nagoya… Đồng thời được tư vấn, giải đáp thắc mắc về các chương trình du học Nhật Bản.

Hội thảo chương trình học bổng đại học hệ tiếng Anh tại Nhật Bản - Ảnh 1

Chương trình bắt đầu với bài phát biểu truyền cảm hứng của thầy Hoàng Xuân Lấn về cơ hội Du học cho các bạn học sinh trường THCS – THPT Tạ Quang Bửu. Trước bối cảnh hội nhập như hiện nay, du học được xem là giải pháp để tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến cùng nền văn hóa đa dạng trên thế giới.

Sau bài phát biểu của thầy Hoàng Xuân Lấn, đại diện của Tập đoàn Jellyfish Education đã lên tặng hoa và cảm ơn chân thành nhất tới thầy, nhà trường và các bạn học sinh đã có mặt để tham gia chương trình.

Hội thảo chương trình học bổng đại học hệ tiếng Anh tại Nhật Bản - Ảnh 2

Jellyfish Education Hà Nội đã đại diện cho Jellyfish Group Japan giới thiệu về 04 chương trình học bổng hệ đại học bằng tiếng Anh tại Nhật Bản của các trường: ĐH Hiroshima, ĐH Thương mại & Kinh doanh Nagoya, ĐH Waseda, ĐH Kyoto.

Để giúp các bạn học sinh hiểu hơn về môi trường học tập tại Nhật Bản, đại diện trường ĐH Hiroshima đã lên giới thiệu về trường cũng như cuộc sống của du học sinh tại Hiroshima.

Hội thảo chương trình học bổng đại học hệ tiếng Anh tại Nhật Bản - Ảnh 3

Các bạn học sinh đã có phần giao lưu vô cùng thú vị và đặt ra nhiều câu hỏi cho phía đại diện trường ĐH Nhật Bản. Qua đó, các bạn hiểu hơn về các chương trình du học, học bổng hệ đại học bằng tiếng anh tại Nhật Bản. Rất nhiều bạn sau chương trình đã bày tỏ nguyện vọng muốn được đi du học tại Nhật Bản.

Chúng ta hãy cùng nhau xem lại những hình ảnh mà BTC ghi lại được từ hội thảo du học: “Tiếng Anh – Chìa khóa vạn năng mở cửa giấc mơ du học Nhật Bản” nhé.

Hội thảo chương trình học bổng đại học hệ tiếng Anh tại Nhật Bản - Ảnh 4

Hội thảo chương trình học bổng đại học hệ tiếng Anh tại Nhật Bản - Ảnh 5

Hội thảo chương trình học bổng đại học hệ tiếng Anh tại Nhật Bản - Ảnh 6

Hội thảo chương trình học bổng đại học hệ tiếng Anh tại Nhật Bản - Ảnh 7


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam