fbpx

CÁCH XIN HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN

Bạn là một học sinh/sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, bạn muốn đi du học Nhật Bản qua con đường là những suất học bổng để tiết kiệm được những chi phí khi đi du hoc Nhat Ban. Với chính sách đầu tư vào giáo dục khá nhiều của Nhật Bản thì hiện nay có khá nhiều các loại học bổng dành cho việc đi du học Nhật Bản. Các loại học bổng này ngoài là của chính phủ, trường học Nhật Bản mà còn có những tổ chức, công ty Nhật Bản tại Việt Nam trao tặng cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc và tham gia nhiệt tình vào các công tác xã hội. Chính vì thế, Jellyfish trong bài viết này sẽ giúp các bạn có thành tích học tập xuất sắc “Cách xin học bổng du học nhật bản” một cách dễ dàng và thuận lợi nhất.

CÁCH XIN HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN

Cách xin học bổng du học Nhật Bản

Để xin được những suất học bổng du học Nhật thì kết quả học tập của bạn sẽ phải trên 7.0 thì mới có cơ hội và thành tích càng cao thì cơ hội của bạn sẽ càng lớn. Bạn sẽ cần chuẩn bị:

1. Viết luận: Bài viết luận của bạn sẽ cực kỳ quan trọng trong việc xin học bổng, bạn sẽ thể hiện hết sự xuất sắc của bạn và gây ấn tượng tốt nhất của mình và đặc biệt là bạn phải thể hiện được cho họ thấy sự ham học hỏi của bạn lớn đến mức học sẵn sàng chấp nhận bạn. Và bạn phải chúng minh được nếu như bạn giành được suất học bổng đó bạn sẽ mang những tri thức học tập đươc để xây dựng cộng đồng chứ không phải chỉ là làm giàu cho bản thân bạn.

2. Thư giới thiệu: Bạn cần có một bức thư giới thiệu của một giáo sư hay là cấp trên của bạn(Khá quan trọng bở sự uy tín của những người lãnh đạo, quản lý bạn đó nhé).

3. Ngoại ngữ: Bạn cần chứng tỏ mình đã tìm hiểu và đã học qua các chúng chỉ tiếng Nhật cao nhất có thể(Chứng chỉ càng cao, trình độ càng tốt bạn sẽ có nhiều cơ hội giành học bổng hơn).

Xem thêm: Học bổng 300.000 yên tại Đại học quốc lập Hiroshima

Cuối cùng, Jellyfish Education xin chúc các bạn luôn thành công và giành được những suất học bổng đi du học Nhật Bản cho riêng bản thân các bạn!


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam