BÀI TOÁN DU HỌC NHẬT BẢN THÀNH CÔNG

Trong thời đại hội nhập và phát triển, du học đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn học sinh muốn lập thân, lập nghiệp, học hỏi kiến thức ở các quốc gia phát triển. Và du học Nhật Bản cũng không nằm ngoài xu thế này.

Với nền giáo dục hiện đại, chi phí du học hợp lý và cơ hội nghề nghiệp tốt, Nhật Bản được nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn là điểm đến du học. Tuy nhiên, sự khắt khe và tính kỷ luật trong xã hội nước Nhật cũng khiến không ít du học sinh Việt Nam phải bỏ học về nước.

Vậy làm thế nào để có thể thành công sau khi đi du học Nhật Bản?

Hãy cùng Jellyfish giải bài toán này nhé!

Du học Nhật Bản thành công

1. Hãy xác định mục tiêu du học rõ ràng

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn du học Nhật Bản với lý do có người nhà đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại Nhật mà không hề định hướng lộ trình học tập cho bản thân. Rất nhanh khi sang Nhật, các bạn sẽ cảm thấy “lạc lối” và mất phương hướng. Vậy nên, việc tìm hiểu thật kỹ về Nhật Bản và đặt mục tiêu du học là vô cùng cần thiết.

2. Chọn trường học và chương trình du học phù hợp

Mỗi một đối tượng, tùy thuộc vào độ tuổi, trình độ học vấn và mục tiêu sang Nhật sẽ phù hợp với một chương trình du học khác nhau. Đừng đi theo số đông mà hãy tìm hiểu thật kỹ về các chương trình du học. Từ đó lựa chọn chương trình phù hợp nhất với mình. Việc này sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu hơn.

3. Đừng làm thêm quá giờ

Mỗi tuần, du học sinh nước ngoài được phép làm thêm 28 tiếng. Nhiều học sinh Việt Nam do hoàn cảnh kinh tế đã làm thêm quá nhiều giờ, ảnh hưởng trực tiếp đến việc học tập và bài vở trên lớp. Lâu dần, tình trạng này sẽ khiến bạn không theo kịp chương trình và phải bỏ học giữa chừng.

Để học tập và thành công khi đi du học Nhật Bản là điều chưa bao giờ dễ dàng. Thế nhưng nếu bạn đã xác định được rõ ràng mục tiêu và cố gắng thực hiện. Cùng với sự đồng hành, hỗ trợ của Jellyfish, chắc chắn bạn sẽ đạt được những gì mà mình đã đề ra.

Chúc các bạn thành công!

Để đăng ký du học Nhật Bản tại Jellyfish Education, bạn vui lòng liên hệ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Hoặc đăng ký nhận tư vấn miễn phí trực tuyến tại form sau:


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam