TRƯỜNG NHẬT NGỮ ĐH QUỐC TẾ TOKYO TIUJ GẶP GỠ PHỤ HUYNH – ĐỊNH HƯỚNG SAU TỐT NGHIỆP

Nằm trong chuỗi các hoạt động thường kỳ của trường Nhật ngữ trực thuộc Đại học Quốc tế Tokyo – TIUJ, ngày 26/03/2018 vừa qua đại diện của trường đã tổ chức buổi họp cuối năm với các phụ huynh du học sinh Nhật Bản đi kỳ tháng 4 và tháng 10 năm 2017. Tham gia buổi gặp gỡ có sự góp mặt của thầy Koji Saito – GĐ Đối ngoại & Quản lý sinh viên quốc tế, cô Miwa Hidano – GĐ Đào tạo trường Nhật ngữ TIUJ và các quý phụ huynh.

Đại diện trường Nhật ngữ trực thuộc Đại học Quốc tế Tokyo gặp gỡ với phụ huynh du học sinh

Nội dung chính của buổi gặp gỡ với các phụ huynh du học sinh chủ yếu xoay quanh 3 nội dung chính: (1) thông báo những hoạt động chính trong năm 2017, (2) thông báo kết quả học tập của các du học sinh TIUJ và (3) định hướng kế hoạch tương lai.

Buổi gặp gỡ xoay quanh 3 nội dung chính.

Mở đầu, thầy Koji Saito – GĐ Đối ngoại & Quản lý sinh viên quốc tế giới thiệu đến quý phụ huynh các hoạt động nội bật trong năm 2017 vừa qua. Bên cạnh chương trình học chất lượng cao, trường Nhật ngữ TIUJ còn thường xuyên tổ chức các ngày lễ tựu trường, tốt nghiệp, các câu lạc bộ, lễ hội, ngày hội giao lưu trao đổi giữa các học sinh trong và ngoài trường. Các hoạt động ngoại khóa đã góp phần xây dựng một môi trường học tập năng động sáng tạo, giúp học viên trang bị những kiến thức bổ ích về mọi mặt.

Buổi khai giảng tháng 4.2017

Gặp gỡ học sinh trường trung học Tokyo Metropolitan

Lễ hội bánh kẹo 11.2017

Sau đó cô Miwa Hidano – Giám đốc Đào tạo đã gửi báo cáo thành tích của từng học viên và thông báo kết quả học tập của các bạn trong năm học vừa qua.

Cô Miwa Hidano gửi báo cáo thành tích học tập và hướng dẫn cách tra cứu kết quả

Trường Nhật ngữ trực thuộc Đại học Quốc tế Tokyo TIUJ khẳng định sự khác biệt của trường nằm ở việc trường luôn đồng hành cùng các bạn học viên trong việc học cũng như trong kế hoạch tương lai. Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường Nhật ngữ, các bạn học viên có thể lựa chọn cho mình nhiều con đường khác nhau tùy vào khả năng và mục tiêu bản thân như thi vào các trường cao đẳng, đại học ngắn/dài hạn hoặc học tại các trường dạy nghề semon.

Hiểu rõ năng lực cá nhân và mục tiêu tương lai của các bạn du học sinh cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục, đại diện trường Nhật ngữ TIUJ đã chia sẻ thông tin, tư vấn và định hướng con đường tương lai phù hợp với các bạn du học sinh và các quý phụ huynh.

Học tập tại trường Nhật ngữ trực thuộc Đại học Quốc tế Tokyo mang lại cho các bạn học viên nhiều lợi thế.
Các bạn học viên tại trường sẽ có chế độ nhập học đặc biệt tới các cấp học cao hơn. Vì trường Nhật ngữ trực thuộc trường Đại học Quốc tế Tokyo, nên các bạn học viên có thành tích học tập và tỷ lệ điểm xuất sắc cao có thể học chuyển tiếp lên trường đại học này mà không cần vượt qua vòng thi tuyển. Học viên sẽ theo học tại Đại học Quốc tế Tokyo còn có cơ hội nhận được học bổng Kasumi-kai từ Hiệp hội cựu sinh viên Đại học Quốc tế Tokyo và nhiều chương trình hỗ trợ học phí khác.

Tận dụng lợi thế liên kết với nhiều trường đại học, trường Nhật ngữ trục thuộc đại học Quốc tế Tokyo còn có chế độ tiến cử thẳng lên các trường đại học danh tiếng như: Đại học văn hóa, Đại học Kinh tế Tokyo và một số trường đại học, cao đẳng khác.

Ngoài ra, học viên tại trường Nhật ngữ trực thuộc Đại học Quốc tế Tokyo sẽ có cơ hội tham gia các khóa học luyện thi kỳ thi EJU chuẩn bị cho kỳ thì tuyển sinh đại học.
Buổi gặp gỡ giữa hai bên đã diễn ra trong không khí thân mật. Các quý phụ huynh cũng bày tỏ sự cám ơn tới trường đã quan tâm hỗ trợ du học sinh trong năm học vừa qua.

Để đăng ký du học Nhật Bản hoặc tư vấn, liên hệ:
Jellyfish Education Vietnam
Hotline: 098.201.4138