TỔNG HỢP CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM – CHIA SẺ VÀ TALKSHOW CÀ PHÊ – DU HỌC KHU VỰC MIỀN BẮC

Buổi chia sẻ, giao lưu giữa các bạn học sinh, sinh viên về chủ đề Cà phê – Du học tại Khu vực phía Bắc với gia đình nhà Sứa đã diễn ra hết sức thành công trong không khí ấm áp, vui vẻ và hòa đồng. Những kinh nghiệm quý báu và vô cùng hữu ích từ những anh chị đi trước đã được truyền tải tới các bạn tham dự hội thảo, giúp cho các bạn được trang bị thêm những hành trang quan trọng để sẵn sàng VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG. Cùng gia đình nhà Sứa nhìn lại hình ảnh của buổi chia sẻ từ 2 đầu cầu Hà Nội và Hải Phòng nhé!

[HÀ NỘI…14h00…]

“Cơn mưa tầm tã buổi trưa cũng không cản nổi bước chân của những gương mặt trẻ đến với buổi chia sẻ ấm áp này, gương mặt bạn nào cũng rất vui vẻ.”

Thầy giáo Takeshi Yahara chụp ảnh lưu niệm cùng với học viên

Mở đầu buổi tọa đàm “Cà phê – Du học” là lời chia sẻ đầy thân thiết của thầy Yahara về cuộc sống tại Nhật Bản: những lời chia sẻ đầy thân thiết, những câu truyện hài hước qua góc kể của thầy đã giúp cho các bạn có cái nhìn chân thực hơn về cuộc sống của đất nước, con người Nhật Bản.

chia sẻ thầy Yahara về cuộc sống tại Nhật

Tiếp đến, Mr.Trường đã chia sẻ đầy thoải mái, chân thực về cuộc sống 05 năm du học tại Nhật của bạn ấy. Cũng như giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc của mọi người trong buổi hội thảo về cuộc sống sinh hoạt của du học sinh tại Nhật Bản. Những khó khăn sẽ phải trải qua, những ước mơ, những hoài bão đều được chia sẻ một cách thoải mái, ấm áp nhất giúp cho các bạn một phần nào giảm bớt những lo lắng, băn khoăn cho một cuộc sống học tập xa gia đình, quê hương.

chia sẻ của du học sinh Nhật bản
Và không thể không kể đến đó là những lời nhắn, lời chia sẻ trân thành của các du học sinh Jellyfish đang học tập và sinh sống tại Nhật Bản.

Đầu tiên là chàng Thế cá tính với điều ngạc nhiên nhất của bạn ấy khi qua Nhật đó là: “Khi vào mùa đông của Nhật tuyết rơi rất nhiều nhưng con gái Nhật vẫn mặc váy ngắn, thậm chí rất ngắn”

Lời chia sẻ đầy đáng yêu và vui vẻ của chàng Thế cá tính ;)
Lời chia sẻ đầy đáng yêu và vui vẻ của chàng Thế cá tính 😉

Còn với bạn Mai Thế Trung cuộc sống tiện lợi về mọi mặt ở bên Nhật là điều làm bạn ấy vui vẻ nhất.

Mai Thế Trung

Riêng Thanh Bình của chúng ta thì khá làm tâm đắc với nền giáo dục của Nhật Bản:

Thanh Bình

Và cuối cùng bạn Trường Giang đã khá là vất vả đối với các trạm tàu điện của Nhật nên các bạn hãy nhớ lời khuyên của bạn ấy dưới đây nhé.

Trường Giang

Như vậy, sau những chia sẻ, giải đáp của thầy Takashi Yahara cùng các bạn du học sinh đi trước thì các bạn đã khá là tự tin với một cuộc sống du học xa nhà rồi phải không nào?

[HẢI PHÒNG…17h30…]

Không khí của buổi Talkshow “Cà phê – Du học” chưa bao giờ HOT như thế!!! Đông đảo các bạn học sinh, sinh viên có mặt tại văn phòng Jellyfish Education – chi nhánh Hải Phòng để tham dự ngày hội chia sẻ này.

Những khuôn mặt háo hức vui vẻ đến tìm kiếm những hành trang cho con đường du học của mình.

chia sẻ về du học nhật

Những câu hỏi, thắc mắc liên tiếp được đặt ra cho các anh chị đã từng có kinh nghiệm du học ở Nhật Bản hay những thầy cô người Nhật. Những câu trả lời bổ ích, dí dỏm của các thầy cô càng giúp cho không khí buổi Talkshow thêm náo nhiệt.

du học nhật bản

Một phần thú vị không thể không nhắc đến trong buổi chia sẻ này là Kết nối Skype với những anh chị đã và đang học tập tại Nhật Bản. Những thắc mắc của các bạn được các anh chị chia sẻ thẳng thắn và khiến cho các bạn phần nào vững tâm hơn cho lựa chọn của mình.

[The End]

Talkshow “Cà phê – Du học” tại Hà Nội và Hải Phòng đã thành công tốt đẹp. Jellyfish Education sẽ thường xuyên tổ chức những buổi chia sẻ như vậy hơn nữa để các bạn được cung cấp thêm nhiều thông tin, nhiều hành trang để sẵn sàng bước tới thành công của mình.

Để được tư vấn kỹ hơn về các chương trình du học Nhật Bản, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0967.289.362
➤ Hà Nội: Tầng 13, Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội