TIỄN DU HỌC SINH KỲ THÁNG 4/2015

Sắp lên đường đến với xứ sở hoa Anh Đào, Chắc hẳn mỗi bạn du học sinh đều dành riêng một góc trái tim mình để lưu giữ những hình ảnh về người thân, thầy cô, bạn bè và in sâu vào tâm trí mình hình ảnh từng con ngõ nhỏ, cánh đồng làng, dòng sông đỏ lặng phù sa, hình ảnh hồ Gươm, tháp Rùa, cô bán hàng rong đi khắp phố cổ Hà Nội…và những kỉ niệm riêng của từng người gắn liền với quê hương mình.

Sau quá trình học tập vất vả, cũng đã đạt được thành tựu nhất định với Nhật Ngữ, Jellyfish Education đã tổ chức một buổi tiệc liên hoan thân mật để chia tay các bạn du học sinh kỳ tháng 4. Đây là dịp để mọi người ngồi lại cùng nhau, chia sẻ những kỉ niệm mình đã có tại Jellyfish Eduacation, kinh nghiệm về cuộc sống mới khi học tập và sống tại Nhật Bản .Jellyfish tin rằng sau buổi tiệc mọi người đều có những khoảng thời gian đáng nhớ bên nhau tại Jellyfish. Để cùng tham dự buổi tiệc, các bạn cùng phụ huynh đã có mặt tại nhà hàng Biển Đông lúc 19:00 ngày 13/3 /2015. Khi tất cả đã đông đủ, đại diện công ty – Ms Thảo đứng lên phát biểu lời mở đầu , lý do của buổi tiệc … Các bạn đều bất ngờ khi chương trình tiếp theo là thầy giáo Takeshi Yahara – trường phòng đào tạo của Jellyfish Education lên trao chứng chỉ hoàn thành khóa học tiếng Nhật của các bạn, và 3 bạn được đánh giá có kết quả học tập cao nhất là: bạn Lê Thị Mai Loan, bạn Phạm Việt Anh và bạn Hoàng Thị Phước.

[ngg_images gallery_ids=”4″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails”]