GIANG 2Jellyfish Education xin chúc mừng em, cô gái nhỏ có nước da ngăm dễ thương và nụ cười rạng rỡ Phạm Hạnh Hiếu, đã nhận được học bổng 80% học phí của trường Đại học Quốc tế Tokyo (Tokyo Internation University) với chương trình E-track đi vào kỳ tháng 10/2017.

E-track là chương trình lấy học vị bằng tiếng Anh được mở cho 2 ngành là inh tế Kinh doanh và Quan hệ Quốc tế. Kết hợp chương trình này với việc học tiếng Nhật hay nghiên cứu Nhật Bản sẽ giúp cho sinh viên có cơ hội trau dồi nhiều kinh nghiệm và kỹ năng phong phú.

Cô bé Phạm Hạnh Hiếu, sau khi đăng ký chương trình Du Học Nhật Bản, bằng thành tích học tập giỏi trong nhiều năm liền và thành tích tham gia các hoạt động ngoại khóa tích cực đã giúp em giành được học bổng 80% của trường.

Trong buổi nói chuyện về việc nhận được học bổng, cô bé Hạnh Hiếu chia sẻ: “em rất bất ngờ khi biết mình được 80% học bổng,Khi apply cho học bổng của trường em đã nghĩ mức học bổng cao nhất em đạt được chỉ là học bổng 40%, Em nghĩ mình cũng gặp rất nhiều may mắn trong lần này”.

Một lần nữa xin chúc mừng em và cũng chúc cho em đạt được thành công trong tương lai, giấc mơ Nhật sẽ thành hiện thực.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
PHẠM HẠNH HIẾU – DU HỌC SINH NHẬN HỌC BỔNG 80% HỌC PHÍ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TOKYO (TIU), 10.0 out of 10 based on 1 rating