NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN NGÀY 20/11/2016

Tháng 11 vừa qua, tại công ty cổ phần Jellyfish Education chi nhánh tại Hải Phòng đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, tri ân các thầy cô giáo với nhiều hoạt động đặc sắc

Hình ảnh: Các thầy cô giáo nhận quà và phần thưởng của công ty

58

Bên cạnh những món quà đến từ công ty, các thầy cô giáo còn nhận được những món quà vô cùng ý nghĩa đến từ những học trò của mình59 60

Hình ảnh: Các thầy cô giáo bên những món quà của học sinh

Chương trình thi đua học tốt được phát động nhằm nâng cao tình thần học tập, lấy thành tích làm mõn quà trân quý nhất trao tặng các thầy cô gió. Giải thưởng học sinh xuất sắc nhất đã được trao tặng cho bạn Nguyễn Thị Tính – Học sinh lớp 2B cùng những lời tri ân tốt đẹp đến các thầy cô giáo.
61

5.Trao giải tập thể lớp suất sắc nhất: Cô Kae Aoyama trao giải cho giáo viên chủ nhiệm lớp 1F, cô Nguyễn Thu Châm
62
Giải tập thể lớp xuất sắc nhất đã được cô Kae Aoyama trao cho lớp 1F. Thay mặt tập thể lớp cô giáo Nguyễn Thu Trâm vinh dự nhận phần thưởng này.

Hình ảnh: Trao giải tập thể lớp xuất sắc nhất cho lớp 1F

63
Bên cạnh đó, các học sinh đã tiến hành bình chọn giáo viên được yêu thích nhất. Giải thưởng này đã thuộc về cô Kae Aoyama. Thay mặt công ty, chị Đàm Thùy Ngân – Giám đốc chi nhánh đã trao phần thưởng cho cô. 64
Các thầy cô giáo cùng nhau khai tiệc và cắt bánh gato, chia quà cho học sinh cùng chung vui trong ngày nhà giáo.
65 66 67
Tại phần cuối chương trình, các thầy cô giáo cùng nhau thưởng thức các tiết mục văn nghệ giao lưu của các học trò gửi tặng. Chương trình kết thúc trong tiếng reo hò của các bạn học sinh và niềm hạnh phúc của các thầy cô giáo trong ngày của mình.
68