135

Với niềm yêu thích, say mê văn hóa Nhật Bản và muốn được phát triển bản thân trong môi trường quốc tế, chàng trai Nguyễn Bách Lộc đã đăng ký chương trình du hoc Nhật Bản và đặt ra mục tiêu săn được học bổng để du học ở xứ sở mặt trời mọc. Suốt những năm tháng cấp ba, Nguyễn Bách Lộc luôn giữ vững phong độ học tập, cố gắng trau dồi và củng cố khả năng Anh ngữ của mình. Sau tất cả sự chăm chỉ của em, kết quả nhận lại cũng vô cùng xứng đáng, thành tích học tập loại giỏi và IELTS 6.5 đã giúp em nhận được học bổng chương trình E-Track của đại học quốc tế Tokyo.
Jellyfish Education xin chúc mừng em Nguyễn Bách Lộc – chàng trai trẻ năng động, tự tin và lúc nào cũng nhiệt huyết tràn đầy đã nhận được học bổng 30% học phí của trường đại học Quốc tế Tokyo (TIU) thuộc chương trình E-track đi kỳ tháng 10/2017.

136

Nói qua về chương trình E-track, đây là chương trình lấy học vị bằng tiếng Anh được mở cho 2 ngành là kinh tế Kinh doanh và Quan hệ Quốc tế. Kết hợp chương trình này với việc học tiếng Nhật hay nghiên cứu Nhật Bản sẽ giúp cho sinh viên có cơ hội trau dồi nhiều kinh nghiệm và kỹ năng phong phú.

Và trong buổi nói chuyện về việc nhận được học bổng, chàng trai Bách Lộc chia sẻ: “Thật sự khi apply học bổng của trường, em không đủ tự tin để nghĩ mình có thể đạt được học bổng. Nhận được thông tin Jellyfish thông báo, em đã vô cùng bất ngờ. Đến bây giờ em vẫn còn cảm thấy wow, không phải là mơ chứ, mình đã làm được rồi.”

Một lần nữa, Jellyfish gửi lời chúc mừng đến em và gia đình. Mong rằng em sẽ có những tháng ngày sinh viên tuyệt vời ở Nhật và thành công trong tương lai như em mong muốn.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
NGUYỄN BÁCH LỘC – CHÀNG TRAI TRẺ NĂNG ĐỘNG ĐẠT ĐƯỢC HỌC BỔNG 30% HỌC PHÍ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TOKYO (TIU), 10.0 out of 10 based on 1 rating