Lợi ích của việc đi Du Học Nhật Bản bằng tiếng Anh

Chương trình E-track (Du học Nhật Bản bằng tiếng Anh) được xây dựng dựa trên nền tảng, kiến thức chuyên môn trong đào tạo quốc tế đã được trường đại học Quốc tế Tokyo (TIU) phát triển qua nhiều thập kỷ, thu hút sinh viên đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Lợi ích của việc đi Du Học Nhật Bản bằng tiếng Anh tại trường TIU

Vì sao bạn nên tham gia chương trình này? Bạn sẽ được lời gì từ nó?

1. Chương trình học toàn bộ bằng tiếng Anh

Tại Nhật, không có nhiều trường đại học có các chuyên ngành học bằng tiếng Anh. Vì vậy, đa số du học sinh phải học tiếng Nhật trước khi nhập học đại học. Nhưng với chương trình E-track này, các bạn hoàn toàn có thể học luôn đại học/ cao đẳng mà không cần băn khoăn đến vốn tiếng Nhật của mình, đặc biệt có lợi dành cho những bạn có trình độ tiếng Anh cao, qua đó các bạn đã rút ngắn được thời gian học tập từ 1-2 năm.

2. Rút ngắn con đường đi đến thành công với các khóa tiếng Nhật chuyên sâu

Với chương trình E-Track, các bạn sẽ được cung cấp các khóa học tiếng Nhật chuyên sâu giúp sinh viên theo học tiếp thu và phát triển kĩ năng tiếng Nhật trong một thời gian ngắn. Việc thông thạo cùng lúc 03 thứ tiếng (tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật)  chắc chắn sẽ giúp các bạn sinh viên có cơ hội đảm bảo việc làm tốt hơn tại các Công ty Nhật Bản và đặc biệt là các tập đoàn đa quốc gia.

3. Cơ hội được nhận cùng lúc 02 bằng đại học

TIU đã duy trì một mối quan hệ kết nghĩa với Đại học Willamette – một trường đại học danh tiếng và lâu đời ở Mỹ. Một số môn học đại cương của chương trình được dạy bởi giáo viên thỉnh giảng từ đại học Willamette. Sinh viên có cơ hội nhận được bằng kép thông qua chương trình trao đổi sinh viên giữa 02 trường.

Trường Đại học quốc tế Tokyo Nhật Bản

4. Cơ hội nhận học bổng lên tới 100% học phí

Cơ hội nhận được các mức miễn giảm học phí từ 30% -100% hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay của các bạn với thành tích học tập và phẩm cách tốt. Không những thế học bổng này sẽ có hiệu lực trong suốt 04 năm các bạn theo học tại trường, miễn là các bạn phải duy trì thành tích học tập tốt và không có hành vi vi phạm pháp luật.

5. Chỉ mất 05 năm để nắm trong tay 02 tấm bằng Đại học và Thạc sĩ

Với những bạn có năng lực học tập tốt và học tiếp chương trình sau đại học của TIU sẽ có thể kết thúc sớm hơn bình thường từ 02 kỳ học. Với chương trình học cấp tốc này sẽ giúp các bạn vừa đảm bảo lấy được 02 bằng đại học và thạc sĩ, trong khi tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn.

6. Vừa học vừa làm

Với việc được phép đi làm thêm bán thời gian 28h/ tuần và toàn thời gian 40h/ tuần vào kỳ nghỉ. Mức lương đạt được trung bình từ: 800-1.000Yen/ giờ, các bạn hoàn toàn đảm bảo được sinh hoạt phí trong quá trình du học, song song đó giúp cho bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều hơn với môi trường sống, làm việc của người Nhật – một môi trường nổi tiếng với những điều thú vị…

Với những lợi ích mà chương trình E-track mang lại, Jellyfish Education tin chắc rằng sẽ mang đến cho các bạn một môi trường làm việc tuyệt vời, những trải nghiệm thú vị, góp một phần lớn vào con đường sự nghiệp thành công của các bạn.

Để biết thông tin chi phí về chương trình du học Nhật Bản này, các bạn có thể liên lạc trực tiếp tới Jellyfish Education, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng 24/7 đáp ứng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội