INTERNSHIP TẠI HỌC VIỆN CNTT BIT – TRỞ THÀNH KỸ SƯ CẦU NỐI TẠI NHẬT

Chương trình Internship tại học viện CNTT BIT được xây dựng và điều phối bởi Tập đoàn Jellyfish Inc, Jellyfish Education – Jellyfish HR Việt Nam và Học viện BIT (Okutama, Nhật Bản). Chương trình Internship giúp bạn:

– Trở thành kỹ sư IT với mức lương cao dưới sự đảm bảo đầu ra của Tập đoàn Jellyfish.

– Tiết kiệm 70% chi phí so với chương trình du học thông thường

– Phát triển nhanh chóng khả năng tiếng Nhật và trải nghiệm thực tế công việc IT trong doanh nghiệp Nhật

– Việc học, thực tập, KTX được bố trí trong cùng một khuôn viên, giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo an ninh và hạn chế tối đa những khó khan gặp phải trong thời gian đầu sinh sống tại Nhật.

BIT (Bridge Institute of Technology) có trụ sở đặt tại Quận Okutama, – Tokyo – Nhật Bản, là trường Nhật ngữ được thành lập bởi tập đoàn Jellyfish Inc, nhằm cung cấp chương trình thực tập quốc tế trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Kỹ sư máy tính và nhiều khóa học khác.
I. ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH INTERNSHIP TẠI HỌC VIỆN CNTT BIT

1. Được đào tạo tiếng Nhật và chuyên môn IT miễn phí, và trợ cấp lương thực tập tại Việt Nam

Những ứng viên tham gia chương trình được đào tạo tiếng Nhật và chuyên môn IT hoàn toàn miễn phí tại Việt Nam trong thời gian từ 5 – 6 tháng, đảm bảo đạt chứng chỉ tiếng Nhật sơ cấp N5 và nắm vững các nguyên tắc cơ bản khi làm việc với người Nhật.
Đặc biệt, ứng viên được trợ cấp thực tập hàng tháng tại Việt Nam: 15.000 Yên/tháng ~ 3tr VNĐ/tháng.

2. Học tiếng Nhật và thực tập đúng chuyên môn về IT trong khuôn viên trường BIT

Ngoài việc học tiếng Nhật, ứng viên sẽ thực tập – làm việc cùng người Nhật về các dự án công nghệ thông tin để trau dồi kiến thức chuyên môn.
Việc giao tiếp với người Nhật thường xuyên giúp ứng viên nhanh chóng thành thạo tiếng Nhật.

3. Tiết kiệm chi phí

Chi phí 1 tháng của học viên theo chương trình Internship của BIT là 75,000 Yên/tháng, bao gồm học phí và ký túc xá, được chi trả bằng lương thực tập 95,000 Yên/tháng, đảm bảo học viên không phải nhận trợ cấp từ gia đình.

4. Cam kết đầu ra cho học viên sau tốt nghiệp.

Sau tốt nghiệp, học viên có thể ở lại Nhật làm việc hoặc về Việt Nam. Tập đoàn Jellyfish cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên sau tốt nghiệp.

II. NỘI DUNG VÀ QUY TRÌNH THỰC TẬP

1. Giai đoạn 1 (5- 6 tháng): Trau dồi tiếng Nhật và thực tập tại Việt Nam

Học viên học tiếng Nhật tại Jellyfish Education chi nhánh Hồ Chí Minh và thực tập trau dồi kiến thức về IT tại phòng IT của Jellyfish HR HCM.
– Mục tiêu: đạt chứng chỉ tiếng Nhật N5 và nắm được những nguyên tắc cơ bản trong việc làm việc với người Nhật.
– Học phí: miễn phí học phí học tiếng cho tất cả ứng viên đăng ký đi kỳ T10/2017
– Trợ cấp thực tập: 15.000 JPY/ tháng

2. Giai đoạn 2 (1 năm – 1 năm 6 tháng): Học tiếng Nhật và thực tập tại Okutama – Tokyo

Học viên học tiếng Nhật và thực tập về IT tại học viện BIT.
Mục tiêu: đạt được trình độ tiếng Nhật N2 trở lên và có đủ kỹ năng để làm việc chính thức tại các công ty IT Nhật Bản.
Học phí và KTX: 75.000 JPY/ tháng
Lương thực tập: 95.000 JPY/ tháng

3. Giai đoạn 3: Làm việc chính thức tại công ty IT tại Nhật hoặc Việt Nam

Kết thúc thời gian học và internship tại Học viện CNTT BIT, ứng viên có thể ở lại Nhật làm việc hoặc về Việt Nam. Jellyfish Inc cam kết đầu ra cho các ứng viên có đủ kỹ năng.

Mức lương làm việc tại Nhật: 20 – 30 man/ tháng

III. CHI PHÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH INTERNSHIP TẠI HỌC VIỆN CNTT BIT

Hình ảnh: Chi phí tham gia chương trình Internship IT – Học viện BIT

^E47924C3C5FD8B764F872A212ECF6F1B297D7B6243FFB0F66F^pimgpsh_fullsize_distr5IV. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

– Ứng viên từ 22 tuổi trở lên;
– Tốt nghiệp đại học chuyên ngành IT hoặc các bằng cấp khác tương đương;
– Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc về lập trình, phát triển ứng dụng, dịch vụ web
– Sẵn sàng học tiếng Nhật phục vụ cho công việc
– Sẵn sàng sống và trải nghiệm văn hóa tại Nhật Bản

V. QUY TRÌNH XÉT TUYỂN