HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN HỆ THPT TẠI NHẬT BẢN 2018

Đừng bỏ lỡ thông chi tiết về du học Nhật Bản trong

“HỘI THẢO DU HỌC THPT TẠI NHẬT BẢN 2018”

HỘI THẢO DU HỌC THPT TẠI NHẬT BẢN 2018 là một trong những hội thảo thuộc chuỗi Hội thảo du học Nhật Bản lớn nhất trong năm được tổ chức bởi Jellyfish Education Việt Nam dưới sự bảo trợ và hợp tác của các đơn vị liên quan.

HỘI THẢO DU HỌC THPT TẠI NHẬT BẢN 2018 sẽ mang tới cho các bạn thông tin hữu ích liên quan tới:

✅ Thủ tục nhập học, chế độ học bổng, chế độ miễn giảm học phí, kinh nghiệm du học
✅ Giới thiệu về các chế độ học bổng của Nhật Bản,
✅ Kỳ thì đại học Nhật Bản dành cho du học sinh (EJU)
✅ Kinh nghiệm du học từ các cựu du học sinh Jellyfish Education

LÍ DO TẠI SAO ĐI DU HỌC NHẬT BẢN TỪ BẬC THPT LÀ TỐT NHẤT?

Nhật Bản có nền giáo dục tiên tiến với nhiều hoạt động định hướng nghề nghiệp (triển vọng ra sao, người học cần tố chất gì?…). Thông qua đó, học sinh hoàn toàn có thể tự phân tích bản thân và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Nhật Bản có nền giáo dục nghiêm khắc, đặc biệt quan trọng đối với giai đoạn hình thành nhân cách ở tuổi mới lớn. Sự chăm chỉ, cần cù, cầu tiến và lối sống lành mạnh là những gì các du học sinh sẽ được học tại Nhật Bản nói chung và các trường THPT nói riêng.

Là một đất nước Á Đông, với nhiều nét tương đồng với văn hóa Việt Nam, phụ huynh hoàn toàn yên tâm con em mình sẽ không bị tây hóa như du học tại các nước Âu Mỹ.

Chi phí du học hợp lý, chỉ với gần #400_triệu VNĐ/năm học đã bao gồm toàn bộ các tiền học và chi phí sinh hoạt tại Nhật.

Cơ hội đỗ vào các trường đại học hàng đầu của Nhật.

Học nội trú 100%, du học sinh luôn an toàn dưới dự kèm cặp của giáo viên trong trường.

Thủ tục thăm thân đơn giản và chỉ mất khoảng 6 tiếng bay thẳng, trường học sẽ đón tiếp phụ huynh sang thăm con em mình.

Yêu cầu tuyển chọn đơn giản, học sinh tốt nghiệp THCS hoặc đang học THPT, từ 14 – 16 tuổi đều có thể tham gia.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

✅ Nhận ngay học bổng 30% phí làm hồ sơ Du học bậc THPT Nhật Bản
✅ MIỄN PHÍ vé vào cửa và đồ uống cực ngon – quán cà phê cực chất
✅ Cơ hội nhận học bổng 100% KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT trong vòng 6 THÁNG
✅ Chỉ cần tham gia talkshow – rinh ngay QUÀ CỰC COOL cực chất
✅ Tham gia minigame vui nhộn, bốc thăm nhận NHIỀU PHẦN QUÀ hấp dẫn.

HỘI THẢO ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI HÀ NỘI:

14h30 – 17h, Chủ Nhật ngày 13/05/2018
Tòa CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

◆ ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ: Tất cả những ai có quan tâm tới du học Nhật Bản bậc THPT cũng như bậc Đại Học.

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ VỚI JELLYFISH EDUCATION:
Hotline: 098.201.4138
Website: https://duhocvietnhat.edu.vn/
Facebook: Du học THPT tại Nhật Bản cùng Jellyfish Education

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN MIỄN PHÍ: