HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH TOYAMA GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN HỆ THẠC SỸ TRỊ GIÁ 1,5 TỶ VNĐ

Ngày 12 – 13/12/2017 vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Toyama cùng Đại diện Công ty Jellyfish Group đã có cuộc gặp gỡ và làm việc với ban lãnh đạo các trường Đại học hàng đầu tại Thành phố Hà Nội để giới thiệu về chương trình học bổng du học Nhật Bản toàn phần hệ Thạc sỹ trị giá 1,5 tỷ VNĐ.

.Về phía Nhật Bản có:

– Ông Hiroshi Asai – Giám đốc International Affairs Division, General Policy Bureau, Toyama Prefectural Government
– Chị Azuha Mae – Nhân viên tại International Affairs Division, General Policy Bureau, Toyama Prefectural Government
– Anh Shiro Fukumura – Đại diện Jellyfish Group.

Trong hai ngày vừa qua, hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Toyama giới thiệu HỌC BỔNG TOÀN PHẦN HỆ THẠC SĨ tới ban lãnh đạo các trường đại học đầu ngành trong đào tạo ngành dược và công nghệ thông tin. Đây là một học bổng danh giá và hiếm có từ phía Nhật Bản dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành dược và CNTT.  Chính vì vậy, lãnh đạo các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam bày tỏ mong muốn được hỗ trợ truyền thông học bổng giá trị này đến đông đảo các bạn sinh viên. Cuộc gặp gỡ cũng mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa các trường đại học tại Hà Nội với các doanh nghiệp tại tỉnh Toyama.

I – LỊCH TRÌNH GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN TOÀN PHẦN

Theo nội dung của các buổi trao đổi, các trường đại học hàng đầu Hà Nội sẽ hỗ trợ phía Nhật Bản tuyển chọn 2 bạn sinh viên ưu tú nhất để nhận 2 suất học bổng TOÀN PHẦN trị giá 1.5 tỷ VNĐ.

Trong hai ngày 14 – 15/12/2017, đại diện hiệp hội doanh nghiệp và đại diện Jellyfish Group đã gặp gỡ và làm việc với 4 trường đại học khu vực thành phố Hồ Chí Minh: Đại học công nghệ thông tin – Đại học QG-HCM, đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, đại học công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh và Khoa Y – Đại học QG-HCM.
Một số hình ảnh tại chuyến làm việc của hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Toyama tại Hà Nội:

Ngày 12/12:

Gặp gỡ ban lãnh đạo trường Đại học Dược Hà Nội
Làm việc với đại diện trường đại học Bách Khoa Hà Nội
Gặp gỡ đại diện viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản
Gặp gỡ đại diện Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản
Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Toyama và Công ty Jellyfish Group chụp ảnh lưu niệm cùng Đại diện VJCC

Ngày 13/12:

Gặp gỡ trao đổi với ban lãnh đạo khoa Y Dược Đại học Quốc gia Hà Nội
Đại diện hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Toyama trao đổi với các bạn sinh viên khoa Y Dược đại học Quốc gia Hà Nội
Chụp ảnh lưu niệm sau buổi trao đổi với các bạn sinh viên khoa y dược
Chụp ảnh lưu niệm sau buổi trao đổi với các bạn sinh viên Khoa Y Dược