Gồm 7 nội dung sau: Tổng quan, Điều kiện, Quá trình, Chi phí, Hồ sơ, Trường học, Tin tức

Tổng quan

Đây là chương trình du học Nhật Bản “vừa học vừa làm” , phù hợp với tất cả học sinh, sinh viên Việt Nam không phân biệt gia cảnh, chỉ cần các bạn có quyết tâm và ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Tham gia chương trình Du học tự túc, Du học sinh sẽ có 2 lựa chọn sau khi tốt nghiệp là đi làm hoặc tiếp tục học lên chuyên ngành và cao hơn nữa.

Học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ.

Chương trình học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ kéo dài từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm tùy vào từng thời điểm nhập học.

Nhập học tháng 1: Khóa học 1 năm 3 tháng.

Nhập học tháng 4: Khóa học 2 năm.

Nhập học tháng 7: Khóa học 1 năm 9 tháng.

Nhập học tháng 10: 1 năm 6 tháng.

Nội dung học: Trong suốt khóa học, Du học sinh tham gia các chương trình học, hoạt động ngoại khóa tìm hiểu về đất nước, văn hóa và con người Nhật, nhăm nâng cao năng lực tiếng Nhật của bản thân, phục vụ cho mục đích học tiếp lên các loại hình giáo dục cao hơn hoặc làm việc trong các công ty của Nhật.

Chương trình học tại trường Nhật ngữ phong phú đa dạng, phù hợp với khả năng, đáp ứng đầy đủ nguyện vọng, mục đích học tập của du học sinh.

Khóa học luyện thi EJU giúp các bạn du học sinh thi đỗ vào các trường đại học hàng đầu. 

Khóa học luyện thi cao học giúp các bạn du học sinh trau dồi, nâng cao năng lực tư duy logic, năng lực tiếng Nhật phục vụ cho mục đích nghiên cứu các lý luận – ứng dụng chuyên sâu để học lên cao học.

Khóa học về thương mại giúp các bạn du học sinh nắm chắc các kĩ năng cơ bản để làm việc ở công ty Nhật.

Chương trình học lên cao.

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ, Du học sinh có thể lựa chọn học lên các loại hình giáo dục cao hơn như Đại học, Cao học, Trường chuyên môn, Đại học ngăn hạn.

Đại học: Thời gian học thường là 4 năm.

Cao học: Thời gian học là 3 năm.

Đại học ngăn hạn: Thời gian học là 2 năm.

Chuyên môn: Thời gian học là  2 – 3 năm.

Như vậy, tùy từng nhu cầu học tập của mỗi du học sinh mà tổng thời gian học sẽ bằng số thời gian học tại trường tiếng Nhật cộng với thời gian học tại trường tương ứng.

Điều kiện

Mới tốt nghiệp THPT, có học bạ từ 7,0 trở lên hoặc có điểm thi quốc gia từ 18 điểm trở lên.

Tốt nghiệp ĐH không quá 3 năm, có điểm phảy trung bình 3 năm cấp 3 trên 6.5

Chưa bị tiền án tiền sự, và không thuộc diện cấm xuất cảnh của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

(Không tính trường hợp tốt nghiệp đại học liên thông)

Tiến  trình

Chi phí

Chi phí để đi du học bao gồm chi phí dịch vụ của công ty và học phi, phí ký túc xá của trường.

Chi phí dịch vụ của công ty.

-Phí dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ: 17,000,000 VNĐ.

-Phí chứng thực bằng cấp, chuyển phát hồ sơ sang Nhật, phí xin visa:  3,000,000 VNĐ.

-Phí chứng minh tài chính (Nếu khách hàng sử dụng): 10,000,000 VNĐ.

Trong đó, Số tiền khách hàng cần phải đóng sau khi ký kết hợp đồng du học tự túc với công ty là 5,000,000 VNĐ

Hiện nay, trong gói dịch vụ của Jellyfish cung cấp đầy đủ những dịch vụ như sau:

Hoàn thiện hồ sơ trọn gói.

Dịch thuật hồ sơ không giới hạn.

Hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian học tập tại Nhật.

Sau khi có được giấy xác nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật do Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản cấp (COE), khách hàng phải đóng nốt phí dịch vụ còn lại của công ty và phí chứng minh tài chính (Nếu khách hàng sử dụng).

Học phí, phí ký túc xá của trường.

Số tiền học phí thay đổi theo quyết định chọn trường của khách hàng, mức giá dưới đây được lấy của 1 số trường đại diện tiêu biểu.

Đóng học phí 1 năm: 640,000 Yên Nhật – 760,000 Yên Nhật.(130tr- 160tr)

Đóng học phí nửa năm: 350,000 Yên Nhật – 450,000 Yên Nhật. (71tr-92tr)

Phí ký túc xá 3 tháng: 120,000 Yên Nhật – 170,000 Yên Nhật. (24tr -34tr)

Hồ sơ

Giấy tờ học sinh – sinh viên

Giấy khai sinh (1 bản sao công chứng)

Chứng minh thư nhân dân (1 bản sao công chứng).

Hộ khẩu (1 bản sao công chứng).

Bằng tốt nghiệp THPT (1 bản sao công chứng).

Học bạ THPT (1 bản sao công chứng).

Bằng tốt nghiệp Đại học (bản gốc + 1 bản sao công chứng)

Bảng điểm Đại học (bản gốc + 1 bản sao công chứng).

Giấy xác nhận học tiếng Nhật.

Giấy xác nhận nghề nghiệp (dành cho những người đã đi làm)

Hộ chiếu.

Ảnh thẻ 3×4.

Giấy tờ liên quan đến người bảo lãnh.

Sổ ngân hàng

Giấy chứng nhận số dư tài khoản.

Giấy chứng nhận tại cơ quan làm việc và thu nhập trong 3 năm gần nhất.

Chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).

Để đăng ký tham dự chương trình, vui lòng liên hệ

Công ty Cổ Phần Jellyfish Education

Tại Hà Nội: Phòng 1309, Tầng 13, Tòa nhà CMC, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại Hải Phòng: Tầng 3, Tòa nhà Sholega, số 275, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Tại Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, Thành phố Huế.

Tại Hồ Chí Minh: Tầng 4 Tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh.

Tại Đà Nẵng: Tầng 3, tòa nhà Thư Dung, 85 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng..

Hotline: 0982 014 138/ 0437 955 846

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)