Jellyfish Education là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật Bản với tầm nhìn:
– Trở thành một công ty đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp với các chương trình học được xây dựng phù hợp với năng lực, nhu cầu và kế hoạch của chính học viên.
– Là nơi gửi trọn niềm tin của các học viên trong việc tư vấn chọn trường, định hướng du học, cầu nối nhân lực giữa học viên với các tập đoàn đa quốc gia.
Mong muốn giúp các bạn học viên Việt Nam có “Nền tảng ngôn ngữ” tốt để tự tin giao tiếp với thế giới, chúng tôi đã phát triển các khóa học Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao:
Khóa học Tiếng Anh cơ bản: dành cho các bạn học viên mới bắt đầu với Tiếng Anh hoặc bị mất gốc, muốn hệ thống lại toàn bộ kiến thức.
– Khóa Tiếng Anh giao tiếp: Giáo viên nước ngoài sẽ giúp các bạn luyện tập nghe nói thường xuyên trên lớp, tập phản xạ nhanh, bổ sung các vốn từ vựng, các cấu trúc tiếng Anh hay sử dụng trong đời sống hàng ngày của người bản ngữ.
– Khóa luyện thi TOEIC: Với giáo viên giàu kinh nghiệm và các tips chuyên biệt sẽ giúp cho các bạn đạt số điểm mục tiêu trong thời gian ngắn.
– Khóa luyện thi IELTS: Chương trình học IELTS từ nền tảng đến nâng cao chi tiết cho từng kỹ năng được thiết kế đan xen giữa việc học trên lớp và tự học ở nhà sẽ giúp học viên nhanh chóng đạt được điểm mục tiêu của mình.
Kể từ khi thành lập đến nay, Jellyfish luôn nhấn mạnh “chất lượng hơn số lượng”. Các lớp Tiếng Anh tại đây luôn duy trì dưới 10 học viên để đảm bảo tất cả đều hiểu kỹ bài học, được chữa lỗi một cách cẩn thận. Học viên của Jellyfish sau mỗi tiết học đều biết chắc chắn hôm nay mình đã tốt hơn hôm qua như thế nào. Đó là thành công của Jellyfish.
Nếu bạn muốn trải nghiệm học tập tại lớp tiếng Anh của Jellyfish Education, hãy nhanh tay đăng kí học Tiếng Anh tại đây. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn điều kì diệu trong việc đánh thức tiềm năng sử dụng ngôn ngữ trong bạn.

Liên hệ:
Jellyfish Education
Add:Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 043.7957.382/ 043.7957.381

Hotline: 096.728.9362

Email: english@jellyfish.edu.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)