CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN BẬC THPT

Chương trình du học Nhật Bản Jellyfish Việt Nam bậc trung học phổ thông hiện tại đang được các bậc phụ huynh và học sinh rất quan tâm bởi vì chương trình này rất phù hợp với học sinh đã tốt nghiệp THCS và các đang học THPT ở Việt Nam. Khi tham gia du học THPT tại Nhật các em sẽ được:

– Được hoàn thiện xong chương trình học THPT của mình tại Nhật Bản.
– Được giáo dục và học tập trong môi trường tốt, cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng của nền giáo dục hàng đầu thế giới, nổi tiếng với phương pháp giáo dục hiệu quả.
– Được học lên các chương trình học chuyên môn, đại học như những CÔNG DÂN Nhật Bản thực thụ.
– Được học thêm một ngôn ngữ mới thú vị, có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

chi phí du học Nhật bậc THPT

THÔNG TIN CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN BẬC THPT

Vậy để đi du học nhật bản diện THPT sẽ cần chuẩn bị những gì? Chi phí để có thể đi du học là bao nhiêu? Lộ trình học ra sao? Chắc hẳn đây là những câu hỏi mà các bậc phụ huynh đều cần phải tìm hiểu. Sau đây Jellyfish Việt Nam xin gửi tới các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh đang có ý định theo học chương trình phổ thông tại Nhật Bản thông tin chi tiết về mức chi phí trọn gói khi đăng ký hồ sơ qua Jellyfish qua phần bóc tách chi phí dưới đây:

Chi phí du học Nhật Bản bậc trung học phổ thông bao gồm:

1) Chi phí dịch vụ của công ty tư vấn du học.
2) Học phí, phí ký túc xá của trường.
3) Chi phí vé máy bay một chiều từ Việt Nam sang Nhật Bản (học sinh có thể tự đặt hoặc nhờ Jellyfish đặt hộ).

Trong gói dịch vụ của mình, Jellyfish cung cấp đầy đủ những dịch vụ  hồ sơ và hỗ trợ học sinh, cụ thể trong gói dịch vụ sẽ bao gồm toàn bộ các hỗ trợ sau:

– Hoàn thiện hồ sơ trọn gói.
– Dịch thuật hồ sơ không giới hạn.
– Hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian học tập tại Nhật Bản (học ở trường THPT, học lên chuyên môn và các vấn đề liên quan).

Bảng chi phí du học Nhật Bản bậc THPT

Trong đó:

– Giai đoạn 1: Khi tiến hành kí kí hợp đồng, nộp hồ sơ cho Jellyfish, khách hàng sẽ đóng trước 10.000.000 VNĐ phí dịch vụ cho Jellyfish.

– Giai đoạn 2: Khi có kết quả tư cách lưu trú (COE), khách hàng sẽ đóng toàn bộ số tiền còn lại bao gồm: phí dịch vụ còn lại (sau khi trừ đi 10 triệu ban đầu) + học phí 1 năm + phí KTX và chi phí ăn uống, sinh hoạt

*Số tiền trên đã bao gồm học phí và chi phí ăn ở 365 ngày/năm (đóng hàng năm).
*Vé máy bay nếu nhờ Jellyfish mua hộ sẽ giao động 500- 550 USD, tùy vào thời gian bay.

Lưu ý:

Sau khi có được giấy xác nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật do Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản cấp, khách hàng đóng trực tiếp học phí cho nhà trường tại Nhật Bản thông qua chuyển khoản ngân hàng. Công ty Jellyfish không niêm yết mức phí bằng ngoại tệ và thu số tiền trên tại Việt Nam.

Để được tư vấn và cung cấp các thông tin du học Nhật Bản mới Nhất, đừng ngần ngại liên hệ với Jellyfish Vietnam.

Jellyfish Vietnam – Hotline 0986.633.013