Jellyfish Education

Theo kết quả khảo sát về nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động thì Công nghệ thông tin là một trong những nhóm ngành có nhu cầu tuyển dụng cao nhất. Hiện nay, do sự khan hiếm lực lượng nhân lực CNTT chất lượng cao, Nhật Bản đang có nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực CNTT, đặc biệt là đội ngũ kỹ sư cầu nối, những người có kinh nghiệm về chuyên môn và thành thạo tiếng Nhật. Cũng chính vì lẽ đó, mức thu nhập bình quân đối với các vị trí này cũng rất cao:

Tại Nhật, mức thu nhập bình quân 1 năm của lập trình viên rơi vào khoảng hơn 46,000 USD/năm, có những trường hợp lên tới hơn 100,000USD.

Lên các vị trí cao hơn như thì mức trung bình thu nhập của các kỹ sư CNTT càng cao, cụ thể:

82

* Currency: USD (Tỷ giá $1 ~ \110)

Nguồn tham khảo: http://next.rikunabi.com/tech/docs/ct_s03600.jsp?p=002284

83

Lựa chọn cho mình hướng đi đúng đắn, đón đầu thị trường, không ngừng trau dồi, tích lũy kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm việc và khả năng Nhật ngữ sẽ là tiền đề để các học viên ngành CNTT gặt hái được những thành quả giá trị, xứng đáng với công sức và nỗ lực của bản thân.

Dựa trên thực tế nhu cầu và mong muốn của học viên, chương trình internship BIT ngành CNTT của Học viện CNTT BIT – Okutama đã mở ra với mong muốn xây dựng cầu nối để các sinh viên Việt Nam ngành công nghệ thông tin có cơ hội làm việc đúng chuyên nghành tại Nhật một cách dễ dàng, đem đến cơ hội:

– Trở thành kỹ sư IT với mức lương cao và đảm đảm bảo đầu ra của Tập đoàn Jellyfish.

– Tiết kiệm 70% chi phí so với chương trình du học thông thường

– Phát triển nhanh chóng khả năng tiếng Nhật và trải nghiệm thực tế công việc IT trong doanh nghiệp Nhật

BIT (Bridge Institute of Technology) có trụ sở đặt tại Quận Okutama – Tokyo – Nhật Bản, là trường Nhật ngữ được thành lập bởi tập đoàn Jellyfish Inc, nhằm cung cấp chương trình thực tập quốc tế trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Kỹ sư máy tính và nhiều khóa học khác.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Jellyfish Education

Tại Hà Nội: Phòng 1309, Tầng 13, Tòa nhà CMC, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0982 014 138/ 0437 955 846.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
BÌNH QUÂN MỨC THU NHẬP NGÀNH IT TẠI NHẬT BẢN, 10.0 out of 10 based on 1 rating