Đối với những bạn đã có trình độ tiếng Anh tốt, muốn nâng cao kiến thức chuyên ngành sau đại học, thì chương trình này là hoàn toàn phù hợp nhất là các bạn lại có điều kiện được đi du học Nhật Bản, được tiếp xúc với nền giáo dục của đất nước có nền kinh tế đứng thứ ba trên thế giới.

Điều kiện ứng tuyển phù hợp với năng lực và không quá cao với sinh viên Việt Nam, với yêu cầu:

– Đã tốt nghiệp đại học (hoặc sẽ tốt nghiệp trước khi nhập học tại Nhật)
– Đã hoàn thành chương trình học theo hệ 16 năm tại nước ngoài (hoặc sẽ hoàn thành trước khi nhập học tại Nhật).
– Năng lực tiếng Anh tốt, có thể hiểu bài giảng bằng tiếng Anh. (IELTS >= 6.5 hoặc chứng chỉ khác tương đương).

Tại Nhật Bản không có nhiều trường Đại học có các chuyên ngành học bằng tiếng Anh. Vì vậy với E-track, sinh viên có thể yên tâm với tiếng Anh của mình để tham gia theo học Đại học/ Cao học. Qua đó có thể rút ngắn từ 1-2 năm học tiếng Nhật như các trường Đại học khác.

118

3) Cơ hội được tiếp cận chương trình trao đổi sinh viên với Đại học tại Mỹ.

TIU đã duy trì một mối quan hệ kết nghĩa với Đại học Willamette- một đại học danh tiếng và lâu đời tại Mỹ. Vì vậy sinh viên sẽ đến gần hơn với cơ hội nhận được bằng kép từ rất nhiều những chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường.
4) Cơ hội được nhận những mức học bổng (30 – 100%) cửa trường TIU.

Tùy vào năng lực, phẩm cách, thành tích học tập.. Học bổng sẽ có hiệu lục suốt 4 năm học nếu sinh viên duy trì thành tích học tập tốt và không vi phạm pháp luật. Thậm chí sinh viên hoàn toàn có thể được nhận một học bổng của một tổ chức khác cùng lúc với học bổng của TIU.
5) Chương trình E-track cung cấp các khóa học lấy bằng cử nhân bằng tiếng Anh, gồm 2 chuyên ngành chính: Kinh tế Quản trị và Quan hệ Quốc tế. Ưu điểm của chương trình là ngoài việc tham gia học các khóa học đại cương, kỹ năng nghiên cứu và khóa học, sinh viên sẽ được nghiên cứu Nhật Bản và học tiếng Nhật để đáp ứng đủ yêu cầu tốt nghiệp. Việc học tiếng Nhật thành thạo sẽ giúp sinh viên có cơ hội đảm bảo việc làm tại Nhật tốt hơn tại các Công ty Nhật Bản và các Tập đoàn đa quốc gia.

119

Với 5 lý do trên, bạn đã thấy E-track thật sự là chương trình dành cho mình?

Hãy cùng tìm hiểu về E-track nhiều hơn qua đây và định hướng cho bản thân, các bạn nhé!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
5  LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DU HỌC NHẬT BẢN BẰNG TIẾNG ANH (E-TRACK), 9.0 out of 10 based on 1 rating